Làm mới không gian làm việc chỉ vài bước nhỏ

Khi làm việc, nhiều khi sẽ có những luc khiến bạn khá căng thẳng dẫn đến bạn không hoàn thành công việc đơn giao. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tạo cảm hứng thoải mái cho không gian làm việc, sẽ khắc phục được vấn đề trên và cho bạn những sáng tạo không ngờ.
Chính vì thế, bài viết hôm nay xin chia sẻ với các bạn các cách tạo cảm hứn cho không gian làm việc, cụ thể như:
1. Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp
Nếu mọi thứ trong phòng làm việc được sắp xếp một cách gọn gàng và ngăn nắp, không những giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài liệu quan trọng khi cần, đồng thời làm giảm mức độ căng thẳng mệt mỏi.
2. Tạo chỗ ngồi thoải mái
Bạn hãy chọn cho mình một chiếc ghế sao cho ngồi cảm thấy thoải mái nhất, thay vì những chiếc ghế cầu kỳ sẽ khiến bạn đau lưng
Mẫu ban lam viec go soi gia re :3. Lựa chọn màu sắc
Màu sắc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý của con người, và nhất là khi làm việc căng thẳng. Theo các chuyên gia, chúng ta không nên chọn màu sắc quá chói cũng như quá nhẹ nhàng. Bạn hãy chọn những màu được nhiều người áp dụng. Tránh những màu quá tối, quá sặc sỡ, dễ tạo cảm giác bức bối khi nhìn vào.
Chúng ta có thể trang trí thêm một vài chậu hoa hoặc bức tranh cho thêm phần sinh động, đồng thời cũng làm đẹ thêm cho góc làm việc của mình.
4. Chọn vị trí thuận lợi
Phòng làm việc nên đặt sát tường, hoặc bạn có thể tận dụng góc thụt vào hoàn hỏa của căn phòng để tạo thành góc làm việc gọn ghẽ với bàn và giá để sách cách điệu, miễn sao mang lại cho bạn sự thoải mái nhất.
5. Tạo cảm hứng từ những bản nhạc 
Âm nhạc cũng có ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn, nên hãy chọn những bản nhạc mà bạn yêu thích nhất, và bạn sẽ ngạc nhiên về những kết quả mà nó mang lại.