Chọn giường ngủ cho nhà ống như thế nào ?

Nhà ống là kiểu xây dựng đặc trưng cho những khu vực đông dân như thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, ... diện tích mặt tiền nhỏ nhưng sâu. Việc lắp đặt, bố trí giường đúng cách bạn sử dụng không gian hợp lý chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới bạn thông qua bài viết này.
Bỏ đi suy nghĩ, giường ngủ chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày mệt mỏi, bạn hãy tận dụng không gian tối đa từ chiếc giường thân yêu để tạo nên sự khác biêt cho căn phòng của bạn.
Không gian đầu giường hoàn toàn có thể sử dụng để lưu trữ đồ đạc hay đồ trang trí để phòng ngủ thêm tiện lợi và gọn gàng. Điều này lại càng phát huy hiệu quả và phù hợp với những căn phòng nhỏ.
1 số mẫu giường ngủ đẹp :

giuong ngu dep

giuong ngu dep
Nếu tủ đồ trong phòng bạn không đủ sức lưu trữ hết đồ đạc, tại sao không tích hợp chức năng của một chiếc tủ nhỏ ở đầu giường. Kiểu tủ âm tường hoặc tủ mỏng nhưng rộng rất phù hợp để sử dụng trong những trường hợp này.
Không chỉ có phần thân giường được tích hợp các ngăn kéo, phần đầu chiếc giường này cũng được thiết kế như một chiếc tủ có nhiều ngăn để cất trữ đồ đạc gọn gàng, tiết kiệm diện tích.
Một chiếc hốc xinh xắn ở đầu giường cũng giúp bạn có thể không gian cất gọn những món đồ thường dùng như điều khiển, cuốn sách... Không những vậy tạo hình nghệ thuật của hốc còn khiến khu vực giường ngủ thêm xinh.
Đầu giường này lại được thiết kế dưới dạng vách thẳng với một hốc âm xinh xắn, rất tiện để lưu trữ các món đồ thường dùng hay đồ trang trí.
Chiếc tủ đầu giường này được chia ngăn với từng khoang có kích cỡ như nhau tạo thành một tổng thể khá đẹp mắt. Không chỉ tiện lợi trong việc lưu trữ mà kiểu đầu giường độc đáo này còn khiến phòng ngủ thêm ấn tượng.
Ngoài ra việc lựa chọn giường tầng, giường gấp cũng là một cách hay nhằm tiết kiệm không gian nhà bạn. Chiếc giường tầng xinh xắn cho con ban,  giường gấp tiên ích có thể làm bàn học, tủ đồ,... rất hữu dụng cho không gian nhỏ hẹp.